Chi tiết tin

TRÀ OOLONG QUYẾT THẮNG

Người đăng: admin cty Ngày đăng: 14:57 | 04/08 Lượt xem: 612

TRÀ OOLONG QUYẾT THẮNG - SẢN PHẨM MỚI- ĐÔNG GIANG - QUẢNG NAM

Trà Oolong Quyết Thắng

 Trà (chè) Oolong Quyết Thắng (hay còn gọi là trà ô long, wulong, một số người còn gọi là trà ô lông) là loại trà bán oxy hóa, trải qua qua trình lên men từ 5 - 40%, tùy vào mức độ chất lượng sẽ khác nhau. Trà được chọn lọc kỹ lưỡng hái bằng tay, đảm bảo 1 tôm và 2 - 3 lá non là đúng theo tiêu chuẩn.

 

Trà Oolong Quyết Thắng có hình dạng viên tròn nhỏ, được chế biến đặc biệt tại Công ty CP Nông lâm nghiệp Quyết Thắng
 Quảng Nam
 

     Trà (chè) Oolong Quyết Thắng có hương vị đa dạng: mùi hương nước thơm như hương của vị trái cây, như hương hoa mùa xuân, hay vị đượm ngọt ngào của mật ong thơm ngậy…Chính vì sự lên men tạo nên hương vị đặc trưng và cũng nhờ công đoạn chế biến công phu làm nên thương hiệu trà OoLong Quyết Thắng ngon.

     Đặc điểm để nhận biết 
trà Ô long Quyết Thắng là: ta thường thấy những dạng viên tròn nhỏ, hay lá xoan dài, cuộn lại, màu xanh đen khi pha hương thơm ngọt ngào, có vị ngọt, đượm chát nhẹ đầu lưỡi và ngọt hậu, thanh mát, dễ uống.
 

     Từ xa xưa, người Việt đã có truyền thống uống trà từ rất lâu đời. Trước đây, các Vua chúa sử dụng trà như vật phẩm quý hiếm, cao sang chỉ có những người thuộc tầng lớp quyền quý mới được dùng. Dần dần, văn hóa uống trà Oolong lan rộng ra nhiều nơi, được trồng trên nhiều vùng đất màu mỡ và từ đó nghề làm trà phát triển đặc biệt ở Việt Nam. 

     Uống trà không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà đó là nghệ thuật độc đáo trong phong cách thưởng trà.

     Đặc biệt, uống trà là vui cũng uống, buồn cũng uống, trà mang lại hương vị khoái lạc, thư giãn, mang tinh thần thoải mái, uống để tìm thấy chính mình, để cùng sẻ chia, mở rộng lòng bao dung…

     Với người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung tách trà là gói gọn của tinh hoa, bản sắc văn hóa và dân tộc. Hay nói về trà đạo luôn hướng con người tìm đến với sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn. Trà đạo là một trong những nét nghệ thuật độc đáo, với thần thái ung dung, lặng lẽ, kỹ thuật pha chế đẹp mắt, tinh tế và tỉ mỉ đến xuất thần. 

     Người Việt không quá cầu kỳ về kỹ thuật trà đạo như Nhật Bản hay Trung Quốc nhưng để pha được tách trà ngon đó cũng là cả một nghệ thuật, người đó phải có kiến thức uyên thâm về trà, cũng như thẩm thấu hết hương vị trong một ly trà(chè) Oolong là như thế nào. 
 

Tách trà của người Việt luôn hướng con người đến tu tâm dưỡng tính, trầm lặng, không phô trương. Uống trà Oolong Quyết Thắng cũng thể hiện tính cách nhẫn nại, kiên trì, rèn luyện nhân cách hay giáo dục tâm tính thiện lành. Trà Oolong Quyết Thắng cũng là thức uống thanh cao, giúp người thưởng thức luôn thư giãn, đồng thời thể hiện sự hiếu khách của gia chủ khi tiếp khách luôn vui vẻ, niềm nở.

 Trà Oolong Quyết Thắng được trồng ở vùng trà Công ty CP Nông Lâm Nghiệp Quyết Thắng Quảng Nam (Xã Ba, Huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam)  mang hương thơm của núi rừng vùng cao Đông Giang, hương nước thơm vị đượm, nhẹ nhàng, dễ uống, đem lại nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe. Trà dễ dàng chinh phục bất cứ người thưởng trà kể cả người mới uống hay người khó tính. Được sản xuất và chế biến theo công nghệ sạch đạt tiêu chuẩn HACCP, thu hái kỹ lưỡng và không pha trộn bất kì hỗn hợp, tạp chất nào. Khi thưởng thức trà người uống sẽ thấy khoan khoái thích thú chứ không thể chê vào đâu được.

 

Trà Oolong Quyết Thắng được trồng ở vùng núi cao Quảng Nam mang hương thơm của núi rừng vùng cao Quảng Nam, hương nước thơm vị đượm chát nhẹ nhàng, dễ uống, đem lại nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe

  

Tác giả: CÔNG TY QUYẾT THẮNG

Nguồn tin: CÔNG TY QUYẾT THẮNG

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CP NÔNG LÂM NGHIỆP QUYẾT THẮNG QUẢNG NAM
Trụ sở chính: Thôn Ban Mai - Xã Ba - Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại: 02353797125
Email: nonglamnghiepqtqn@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

000012135

 

WinandOffice: Your Source for 2024 Microsoft Windows & Office Keys

Upgrade Your Microsoft Experience: Get 2024 Windows & Office Licenses Today!

Windows and Office